Trường Tiểu học Cẩm Bình vinh danh học sinh đạt Huy chương vàng Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc năm 2016

Tháng Tư 20, 2016 9:37 chiều

Trong không khí náo nức của những ngày tháng 4 lịch sử, 41 năm ngày non sông thống nhất, kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng bí thư Hà Huy Tập,  Trường Tiểu học Cẩm Bình đón nhận tin vui: Học sinh Nguyễn Thủy Tiên lớp 5C dành Huy chương vàng tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc năm 2016.

IMG_20160417_061348

IMG_20160417_061352

Sáng ngày 19/4/2016, Trường Tiểu học Cẩm Bình tổ chức tôn vinh học sinh đạt Huy chương vàng tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc năm 2016.Về tham dự có Đồng chí Đặng Quốc Hải – HUV – Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch UBND Xã, đồng chí Nguyễn Thiện Toàn – Phó CT UBND Xã đại diện cho Đảng ủy, chính quyền địa phương; Thầy giáo Nguyễn Văn Bộ – Hội trưởng Hội Khuyến học Xã, Ban đại diện cha mẹ học sinh, một số doanh nghiệp đóng trên địa bàn và toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh tặng hoa chúc mừng.

image1 (10)

Đồng chí Đặng Quốc Hải – HUV – Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch UBND Xã cùng quý vị đại biểu tăng hoa chúc mừng em Nguyễn Thủy Tiên.

image1-2

Tập thể CB -GV tặng hoa chúc mừng em Nguyễn Thủy Tiên

Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của nhà trường và gia đình em Nguyễn Thị Thủy Tiên. Là kết quả xứng đáng cho những ngày tập luyện vất vả của trò và sự quan tâm hướng dẫn của thầy cô, huấn luyện viên. Sinh ra trong một gia đình nông dân tại thôn Đông Vinh – Xã Cẩm Bình (Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh), Thủy Tiên vốn có sở thích về Thể dục – Thể thao. Năm học 2013 -2014, khi trường Tiểu học Cẩm Bình tổ chức  cho học sinh theo câu lạc bộ, thầy cô giáo đã phát hiện ra năng khiếu của Thủy Tiên. Năm học 2014 – 2015 và năm học 2015 – 2016 được sự hướng dẫn của co giáo Nguyễn Thị Hồng Vinh và thầy giáo Lê Xuân Phong, Thủy Tiên ngày càng đam mê và thể hiện rõ năng khiếu của mình. Huy chương vàng Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc là bước khởi nguồn một tài năng của quê hương ” Đất học Anh hùng”.

Bài và ảnh: Phan Lan – Thủy Tin