Chúc mừng các giáo viên của Trường Tiểu Học Cẩm Bình đã đạt danh hiệu giáo viên giỏi huyện năm học 2017-2018

Vừa qua, Trường Tiểu học Cẩm Bình vinh dự được Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên trao tặng bằng khen cho các giáo viên đạt thành tích cao trong cuộc thi giáo viên giỏi cấp huyện. Năm học 2017-2018 trường Tiểu Học Cẩm Bình có 14 giáo viên tham gia cuộc thi giáo viên giỏi cấp huyện và có 10/14 giáo viên đều đạt kết quả trong đó có một giải nhì và hai giải ba. Xin chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao!