Trường tiểu học Cẩm Bình Gặp mặt cán bộ quản lý qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tháng Mười Một 26, 2017 5:50 chiều

Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan cả nước kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường tiểu học Cẩm Bình tổ chức gặp mặt các thế hệ quản lý qua các thời kỳ và đội ngũ Cán bộ, giáo viên đang công tác.

Đây là dịp để chúng ta gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những tháng ngày công tác, học tập mang đầy kỷ niệm và chan hòa tình cảm của chặng đường mà chúng ta đã đi qua và tri ân các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng Giáo dục Cẩm Bình với khẩu hiệu ” Sản xuất là khóa, văn hóa là chìa” được cả nước biết đến với ” Ngọn đèn Làng học” đã làm nên ” Miền Đất học Anh hùng”.

Trong ngày lễ trọng đại này, trường tiểu học Cẩm Bình vinh dự được đón tiếp Đồng chí Hà Văn Bình Phó bí thư thường trực huyện ủy; Đồng chí Đặng Quốc Hải UVBCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam, trưởng các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức, hội cấp xã; Quỹ tín dụng nhân dân, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn, Ban đại diện CMHS trường; Trưởng trạm y tế, hiệu trưởng các nhà trường. Sự hiện diện quý Thầy, Cô giáo nguyên là Cán bộ quản lý nhà trường giai đoạn thành lập  (1992) đến nay cùng toàn thể CB,GV,NV  nhà trường.

Ảnh: Đồng chí Hà Văn Bình – Phó Bí thư  Thường trực huyện ủy tặng hoa chúc mừng

 

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đình Quyền – Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã tặng hoa chúc mừng

Ảnh: Các thế hệ quản lý tặng hoa chúc mừng tập thể CB,GV,NV trường

4

Ảnh: Thầy giáo Nguyễn Viết Sơn – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng tập thể CBQL qua các thời kỳ

 6

Ảnh: Các doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng

 

Ảnh: Ban đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng

 

Chương trình gặp mặt tri ân nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã khép lại nhưng dư âm ngọt ngào còn lắng đọng mãi. Mỗi CB,GV,NV nhà trường quyết tâm phấn đấu xây dựng trường tiểu học Cẩm Bình tiếp tục tỏa sáng xứng tầm với đơn vị “Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới”, cùng với Đảng bộ, nhân Cẩm Bình chung tay xây dựng thành công ” xã nông thôn mới kiểu mẫu” trong năm 2017.