Cụm số 4 tổ chức thành công giải bóng đá học sinh tiểu học trong chương trình Hội khỏe Phù Đổng huyện Cẩm Xuyên Năm học 2018-2019

Thực hiện Công văn số 672/ PGD ngày 22 tháng 11 năm 2018 của Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên về hướng dẫn tổ chức giải bóng đá học sinh và Quyết định số 704/QĐ-PGD ngày 04/12/2018 về Quyết định thành lập ban tổ chức Giải bóng đá học sinh tiểu học Cụm số 4 - Năm học 2018-2019.

Ngày 21,22/12/2018, cụm số 4 gồm 7 đội bóng và 70 cầu thủ đến từ Trường tiểu học: Cẩm Bình, Cẩm Mỹ, Cẩm Thành, Cẩm Quang, Cẩm Thạch, Cẩm Duệ, Cẩm Vịnh. Giải bóng đá học sinh tiểu học là một trong những hoạt động nhằm thực hiện tốt chương trình giáo dục thể chất, hoạt động ngoại khóa TDTT trong trường học, đồng thời qua đó lựa chọn những đội bóng, những cầu thủ xuất sắc nhất tham gia Hội khỏe Phù Đổng huyện Cẩm Xuyên năm học 2018-2019.

Ban tổ chức cụm số 4 đã xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện nghiêm túc, đúng điều lệ giải. Thông qua mùa giải ban tổ chức đã phát hiện nhiều em có năng khiếu bóng đá như: Trần Thanh Bình, Nguyễn Doãn Mạnh, Nguyễn Minh Vũ (Cẩm Bình), Dương Bảo Quốc, Đặng Quốc Nam, Dương Văn Việt (Cẩm Mỹ), Lê Tấn Dũng (Cẩm Thành), Hoàng Nhật Long (TH Cẩm Quang), Biện Văn Quang (Cẩm Thạch), Đặng Văn Thiện Nhân (Cẩm Duệ), Lê Bá Cường (TH Cẩm Vịnh). Trải qua hai vòng thi đấu Ban tổ chức cụm tổ chức trao thưởng cho các đội bóng đạt giả: Giải Nhất: TH Cẩm Bình, giải Nhì: TH Cẩm Mỹ, giải Ba: TH Thành, TH Cẩm Quang và 3 giải Khuyến khích: TH Cẩm Thạch, TH Cẩm Duệ, TH Cẩm Vịnh. Chúc đội bóng TH Cẩm Bình, TH Cẩm Mỹ chuẩn bị tốt nhất tham gia chung kết toàn ngành trong tháng 1/2019.

Ảnh: Trao giải Nhất đội bóng trường TH Cẩm Bình

Ảnh: Trao giải Nhì đội bóng trường TH Cẩm Mỹ

Ảnh: Trao giải Ba đội bóng trường TH Cẩm Thành, TH Cẩm Quang

Ảnh: Trao giải Khuyến khích đội bóng trường TH Cẩm Thạch, TH Cẩm Duệ, TH Cẩm Vịnh

Một số hình ảnh thi đấu

Mùa giải bóng đá học sinh tiểu học Cụm số 4 đã khép lại, những dư âm của môn thể thao vua vẫn còn lắng đọng mãi trong mỗi cầu thủ nhí và trong lòng khán giả. Những cử chỉ nắm tay giúp bạn đứng lên lúc phạm lỗi, những cái vỗ vai thân thiện giữa cầu thủ hai đội là những hình ảnh đẹp theo mãi bước chân các em,  là cơ hội các em giao lưu, trải nghiệm và nối vòng tay bè bạn bốn phương.

Bài và ảnh: Viết Sơn – Tuyết Liên