A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm Bình: Đã chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện tốt nhất để đón các em tới trường sau thời gian nghỉ dịch Covid -19.

Sau thời gian khá dài nghỉ phòng chống dịch Covid -19, hôm nay ngày 04 tháng 5 năm 2020, toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh đã quay lại trường tiếp tục công tác dạy và học. Trường Tiểu học Cẩm Bình đã chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện tốt nhất để đảm bảo sự an toàn cho các em học sinh khi quay lại trường học. Trường đã mua sắm các trang thiết bị rửa tay, sát khuẩn đầy đủ  đặt tại các vị trí thuận tiện cho học sinh sử dụng.

Bên cạnh đó, Trường cũng đã tuyên truyền công tác phòng chống dịch tới toàn thể phụ huynh, học sinh thông qua nhiều kênh khác nhau.

Khi tới trường, mọi người sẽ được đo thân nhiệt để giám sát, theo dõi sức khỏe và được sát khuẩn tay tại cổng trường và trên các lớp học nhằm nắm bắt kịp thời tình hình sức khỏe học sinh cũng như cán bộ, giáo viên để có biện pháp ứng phó kịp thời.

Trong thời gian vừa qua,dù học sinh không đến trường nhưng tập thể giáo viên tận tình ôn tập kiến thức cho học sinh qua các phần mềm dạy học trực tuyến rất sôi nổi và hào hứng nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học khi các em trở lại trường.

Ban giám hiệu nhà trường cũng đã có những buổi họp chuyên môn trực tuyến để tuyên truyền các công tác phòng chống dịch hiệu quả.

Và học sinh tích cực tham gia các cuộc thi như vẽ tranh về phòng chống dịch Covid  - 19, "Nét chữ từ trái tim", cuộc thi " Bác Hồ với thiếu nhi"...với nhiều bài thi có chất lượng thể hiện được thông điệp của tác giả.

 

Trong thời gian tới, Trường sẽ tiếp tục phối hợp phụ huynh và cấp trên có những biện pháp phòng chống dịch nhằm đảm bảo an toàn cho các em học sinh trong giai đoạn diễn biến dịch còn phức tạp.

 

 

 

 

 


Tác giả: Viết Sơn - Thủy Tin
Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan