Trường Tiểu học Cẩm Bình khai giảng năm học mới 2018 - 2019

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM BÌNH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG

NĂM HỌC 2018-2019

Trong không khí hào hùng cả nước chào mừng kỉ niệm ngày Quốc khánh 02/9, tuyên ngôn Độc lập bất hủ 2/9/1945 đã mở ra một kỷ nguyên mới, lần đầu tiên người dân Việt Nam có quyền ngẩng cao đầu, tự hào mình đã trở thành công dân của một nước tự do và độc lập. 73 năm qua là cả một quá trình phấn đấu hy sinh đầy gian khổ, không tiếc của cải và cả xương máu của dân tộc, vừa kháng chiến vừa kiến quốc để bảo vệ và xây dựng nên Tổ quốc Việt Nam hôm nay. Ngày nay đất nước ta đã lớn mạnh hơn gấp nhiều lần; Việt Nam đã trở thành một quốc gia có uy tín trên trường Quốc tế.

Ảnh: Chương trình văn nghệ chào mừng

Ảnh: Đón 145 em học sinh lớp 1

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thanh Long – Trưởng ban dân vận Huyện ủy

Đ/c Đặng Quốc Hải – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã

Trao tặng Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 gia đoạn 2018-2023

Ảnh: Học sinh tặng hoa chúc mừng

Ảnh khác

Năm hocj 2018 - 2019 đã đến với bao thời cơ và thử thách.Trường Tiểu học Cẩm Bình tiếp tục triển khai có hiệu quả đề án Đổi mới dạy ngoại ngữ của Tỉnh, xây dựng thành công trường trọng điểm của Huyện.Không ngừng đổi mới công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy học góp phần nâng cao hiệu quả chất lượng giáo dục.Tiếp tục tham mưu với cấp ủy Đảng , chính quyền địa phương đầu tư xây dựng cơ sở vật chất theo hướng kien cố, hiện đại. Phấn đấu được Đảng , Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Nhì xứng tầm với đơn vị Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới. Cùng với Đảng bộ, nhân dân Cẩm Bình xây dựng thành công xã nông thôn mới kiểu mẫu.