A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm Bình tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền giáo dục pháp luật An toàn giao thông

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM BÌNH

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN

GIÁO DỤC PHÁP LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG

 

           Thực hiện kế hoạch số 438/PGD ĐT ngày 05/9/2018 của Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên về việc tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật ATGT năm học 2018-2019.

          Với mục tiêu đẩy mạnh công tác giáo dục, tuyên truyền pháp luật về giao thông đường bộ nhằm nâng cao kiến thức, ý thức trách nhiệm và ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông cho CB,GV,NV, học sinh  và cha mẹ học sinh trong việc tự giác tuân thủ các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông. Trang bị cho học sinh những kỷ năng cần  thiết để tham gia giao thông an toàn cũng như những kỉ năng cần thiết bảo đảm an toàn cho bản thân khi xẩy ra tai nạn giao thông. Trường tiểu học Cẩm Bình dưới sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên và CSGT Công an huyện Cẩm Xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật ATGT.

          Về tham dự với chương trình có Đ/c Thượng tá Dương Xuân Quang – Phó trưởng Công an huyện cùng các Đ/c trong đội tuyên truyền lực lượng Cảnh sát Giao thông huyện Cẩm Xuyên; Thầy giáo Đặng Quốc Hà – Phó trưởng Phòng GD&ĐT cùng các đ/c Chuyên viên Phòng GD&ĐT. Đ/c Đặng Quốc Hải – Ủy viên BCH Đảng bộ huyện – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Đ/c Nguyễn minh Duyệt Trưởng công an xã Cẩm Bình cùng toàn thể CB,GV,NV, phụ huynh và học sinh toàn trường.

nh: Chương trình văn ngh đội họa my

Ảnh: Thầy giáo Nguyễn Viết Sơn – Hiệu trưởng khai mạc chương trình ngoại khóa

Dưới đây là các hoạt động tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật ATGT

Và chân thành cảm ơn Honda Việt Nam đã trrao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

          Thông qua chương trình giáo dục pháp luật ATGT đội ngũ CB,GV,NV, phụ huynh và học sinh có thêm kiến thức, ý thức trách nhiệm và ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông.


Tác giả: Viết Sơn - Thủy Tin
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan