Trường Tiều Học Cẩm Bình tổ chức thành công buổi lễ tổng kết năm học 2017-2018

Hoà trong không khi chung của cả nước, sáng ngày 31/05/2018 đúng 6h30 trường Tiểu Học Cẩm Bình tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2017-2018.

Năm học 2017-2018 là năm tiếp tục thực hiện Nghị Quyết 29 về "Đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế", là năm đầu tiên thực hiện NQ đại hội Đảng các cấp, NQ Đại hội Giáo dục xã nhiệm kỳ 2016-2021, được sự quan tâm chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên, sự quan tâm đầu tư đúng mực của Đảng bộ và nhân dân xã Cẩm Bình. Phát huy truyền thống đơn vị Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới, trường Tiểu Học Cẩm Bình thực hiện có hiệu quả đơn vị điển hình về đổi mới dạy học ngoại ngư của tỉnh, từng bước thực hiện xây dựng đơn vị trọng điểm trong phong trào xây dựng nông thôn mới của huyện Cẩm Xuyên và tiếp tục toả sáng trên diễn đàn giáo dục tỉnh Hà Tĩnh.

Năm học 2017-2018 đã khép lại với thành tích đạt được trong các cuộc thi và giao lưu: hai em đạt hạng Nhất, Nhì trung ương trong hội thi chuyện hiệu ATGT trực tuyến tháng 3 do hội đồng đội trung ương và Bộ GD&ĐT phối hợp tổ chức, 3 em đạt thành tích cấp tỉnh, 15 em học sinh giỏi huyện, riêng em Khánh Hà được UBND tỉnh mời biểu diễn giao lưu với Kiều bào về quê đón tết, chương trình cặp lá yêu thương...tỉ lệ hs lên lớp đạt 99%, HSHTCT tiểu học 100%. Tại lễ phát thưởng của phòng GD&ĐT huyện Cẩm Xuyên trường có 2 em được UBND huyện khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập. Đội ngũ CB, GV, NV có năng lực chuyên môn vững vàng: 1 gv đạt thành tích là gv giỏi cấp tỉnh, 20 gv giỏi cấp huyện trong đó có 1 giải nhì, 2 giải ba. Tự hoà về ngôi trường Tiểu Học Cẩm Bình, buổi lễ tổng kết đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Lê Thị Yến (Giáo viên tin học)

Tác giả: Yến Tin